Uncategorized

Máy bơm bể cá loại nào tốt

Bơm Atman MP-15000

Dựa trên các phản hồi tích cực nhất của khách hàng cũng như kinh nghiệm sử dụng của bản thân. Chúng tôi đưa ra gợi ý về những loại bơm bể cá tốt nhất hiện nay.

Bơm Atman

Dựa trên tổng hòa các yếu tố như: Hoạt động êm ái, tính ổn định, tiết kiệm điện năng và giá thành/ hiệu năng. Có thể nói Atman là một trong số những loại bơm bể cá rất đáng lựa chọn. Bơm Atman có đủ sự tin cậy và ổn định cần thiết mà thời gian đã chứng minh. Chúng có nhiều model trải dài cho nhiều mục đích khác nhau. Từ 3W-85W, từ bơm chìm đến bơm lắp ngoài đều có giá thành phù hợp

Bơm Periha

Cách đọc thương hiệu gợi nhớ đến loài cá nổi tiếng Piranha. Đây là loại bơm có chất lượng cao với nhiều tính năng nổi bật như: Tự chống kẹt buồng bơm, nhiều chế độ hoạt động, tiết kiệm điện vượt trội. Bơm Periha nhìn chung có chất lượng tốt nhưng giá thành cao. Bơm Periha nổi tiếng với dòng BP hiệu năng cao và dòng hút đáy chống kẹt.

Bơm Periha
Bơm Periha

Bơm Lifetech

Lifetech đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu và được người chơi rất ưa chuộng. Giá thành và chất lượng nhìn chung đều ở chiếu dưới so với Atman và Periha. Tuy nhiên tất cả những gì Lifetech mang lại có gì đó rất hợp lý. Lifetech có đủ hầu hết các dòng bơm từ nhỏ tới lớn với đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng và chất lượng ở mức khá. Công suất của chúng thì trải dài từ 3W đến 150W, phù hợp với đủ mọi yêu cầu. Bơm Lifetech thường được các bên thiết kế và thi công tiểu cảnh đưa vào lựa chọn hàng đầu. Nhờ chất lượng, hiệu năng và giá thành đều hợp lý.

Bơm Lifetech 5300
Bơm Lifetech 5300

Bơm RS – Electrical

Bơm bể cá RS thậm chí còn rẻ hơn Lifetech với không nhiều khác biệt về chất lượng. Tuy nhiên RS không có nhiều mẫu công suất lớn. Chúng mạnh về các thiết kế nhỏ nhiều tính năng:

  • Bơm 2 đầu ra: Điển hình là RS-1680F
  • Bơm 3in1: RS-703, RS-3320F
  • Đầu hút và đầu bơm thẳng hàng: RS-3900

Máy bơm RS thường được dùng để lắp quạt điều hòa, bơm lọc cho các bể cá nhỏ dưới 60cm

Bơm Jecod

Tương tự dòng bơm bể cá Periha. Bơm Jecod cũng mạnh về các loại bơm công suất lớn nhưng hiệu quả tiết kiệm điện cao nhờ áp dụng kỹ thuật mới trong chế tạo motor. Bơm Jecod là thương hiệu còn khá mới nhưng với chất lượng của nó tôi tin rằng sẽ được mọi người sớm đón nhận

Bơm Jecod DT-7000
Bơm Jecod DT-7000

Bơm Xilong

Xilong nổi tiếng hơn với các dòng máy sưởi từ bình dân đến cao cấp. Tuy vậy dòng máy bơm của nó cũng rất đáng được lưu tâm. Công tâm mà nói, chất lượng bơm Xilong ở lưng chừng giữa Atman và Lifetech với vỏ máy được hoàn thiện ở mức tốt nhưng vận hành không quá nổi bật. Nhắc đến Xilong là nhắc đến máy sưởi bể cá. Nhưng các dòng bơm của họ cũng rất ổn

Bơm bể cá Xilong XL-135

Kết

Chúng tôi vừa tổng hợp cho bạn các loại bơm bể cá đáng được xem xét và sử dụng. Tuy nhiên bạn cần để ý vấn đề quan trọng hơn rất nhiều là lựa chọn thông số phù hợp với yêu cầu. Lựa chọn đúng công suất và lưu lượng sẽ giúp bơm hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Mời bạn đọc thêm bài Cách chọn máy bơm bể cá trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào nhé.

One thought on “Máy bơm bể cá loại nào tốt

  1. Nguyễn Hoàng Lăng viết:

    Mình mua 10 cái có tính giá sĩ kg. Mình mua 6 cái lifetech 4500 5 cái lifetech 3500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *