Về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm ở vị trí ưu tiên cao nhất. Điều này không có nghĩa tất cả các mặt hàng đều có chất lượng cực tốt. Nhiều nhà sản xuất giảm bớt một phần chi phí sản xuất để cạnh tranh với đối thủ bằng giá rẻ. Sự cố gắng của chúng tôi đem đến cho bạn những giá trị cao nhất với cùng số tiền bạn bỏ ra để mua hàng.

Bơm Bể Cá kinh doanh đồng thời sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm giá rẻ có chất lượng chấp nhận được. Chúng tôi từ chối bán các sản phẩm kém chất lượng và tuyệt đối không với các loại hàng giả, hàng nhái. Hình ảnh dưới đây minh chứng cho điều đó

Cùng công suất 500W với thép không gỉ. Kích cỡ 2 thanh sưởi này hoàn toàn khác biệt.
Sản phẩm phía trên là một trong rất nhiều hàng hóa kém chất lượng. Nhiều người bán hàng sử dụng chúng để tăng sức cạnh tranh và thu nhiều lợi nhuận hơn.

Chính sách về giá bán

Bơm Bể Cá luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Với cùng một sản phẩm bán trên thị trường, chúng tôi thường bán chúng với giá rất cạnh tranh. Tuy vậy chúng tôi mong bạn so sánh nó với các sản phẩm có chất lượng tương xứng. Quan điểm của chúng tôi là cố gắng bán với giá tốt nhưng phải khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm.

Đôi khi chúng tôi cũng niêm yết sai giá một sản phẩm nào đó. Điều đó thường do sự thiếu sót trong cập nhật giá mới. Chúng tôi sẽ gọi lại và thông báo cho khách hàng một mức giá tốt hơn